043 767 0690 / 0123 333 5789
This is an example of a HTML caption with a link.

Giới thiệu về công ty

   

 

Công ty TNHH TM – DV – KT Hà Minh Trí được thành lập từ năm 2002 với lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp thiết bị, phương tiện, dịch vụ, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng và tư vấn giải pháp kỹ thuật, công nghệ trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Tiêu chí hoạt động của công ty của chúng tôi là:

An toàn, Giá cả hợp lý, Linh hoạt, Hiệu quả

(Safe – Affordable – Flexible – Efficient).

 

Chúng tôi hiện là đối tác chiến lược của nhiều nhà sản xuất phương tiện, thiết bị phòng cháy chữa cháy danh tiếng trên thế giới như: HOCHIKI, FIREAWAY, CHEMETRON, ITT-GOULDS… (USA), KENTEC (Uk), GIELLE (Italia), ISUZU, MITSUBISHI, FUTUREBUD (Japan), FINETEC, HANJU, KFT (Korea) cũng như các khách hàng lớn tại Việt Nam như Bộ Công an, Mobifone, Vincom Group...

 

Năng động và nỗ lực liên tục, không ngừng nghỉ là nội lực chính của toàn bộ đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên có trình độ cao cùng định hướng kinh doanh đúng đắn của ban lãnh đạo công ty, đã nhanh chóng phát triển Hà Minh Trí trở thành một nhà thầu uy tín trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

Với mục tiêu trở thành đơn vị nhập khẩu, phân phối, nhà thầu cung cấp dịch vụ, thi công lắp đặt hàng đầu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đem về Việt Nam những sản phẩm công nghệ tối tân nhất, nghiên cứu, phát triển và ứng dụng những công nghệ này để phù hợp với điều kiện hiện tại của Việt Nam. Những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của công ty chúng tôi được sử dụng rộng rãi trên nhiều loại công trình, góp phần bảo vệ an toàn về phòng cháy chữa cháy, kéo dài tuổi thọ của dự án, tiết kiệm chi phí – cho dù đó là nhà máy công nghiệp, các công trình điện quốc gia, bệnh viện, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp hay thậm chí là chính ngôi nhà của bạn.

 

Niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng dành cho Hà Minh Trí trong nhiều năm qua là động lực và cơ sở để chúng tôi khẳng định chất lượng hàng đầu đối với những sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Những khách hàng và người sử dụng cuối cùng chính là đối tượng trung tâm trong mỗi hệ thống chúng tôi thiết kế, bởi chúng tôi luôn tâm niệm rằng, mọi sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là để đảm bảo an toàn cho cuộc sống của chính chúng ta.

Trong tổ chức, chúng tôi không ngừng nỗ lực để giữ gìn một nét văn hóa lành mạnh và gắn bó, để từ đó nhân viên của chúng tôi có thể cảm thấy tự hào về công việc mà họ làm, về tổ chức mà họ đang xây dựng.

 

 

TẠI SAO CHỌN HÀ MINH TRÍ?

 

Hà Minh Trí cam kết đồng hành cùng khách hàng từ trước, trong và sau khi kết thúc dự án.

Chúng tôi sẽ không khởi động dự án chừng nào chưa đào sâu nghiên cứu đặc thù công trình và nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Thay vì khiến cho vấn đề trở nên phức tạp hơn mức bình thường, chúng tôi tư vấn, định hướng cho khách hàng và xây dựng các giải pháp phù hợp, thân thiện với người sử dụng và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

 

Là một doanh nghiệp đang trên đà phát triển, chúng tôi hiểu rằng thành công là một hành trình nỗ lực, đổi mới không ngừng nghỉ, đòi hỏi cả sự kiên trì và bền bỉ. Do đó chúng tôi luôn luôn học hỏi, nâng cao năng lực và sẵn sàng cống hiến.

 

Vì vậy, xin chân thành cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường này./.

 

 

 

 

Số lượt đọc: 2484 -
         
   
   
   
   
Bản quyền @2015 thuộc về công ty Hà Minh Trí Dự án | Sản phẩm | Liên hệ